Tuyển dụng

Bạn đang trăn trở tìm một công việc ổn định phát triển?

Tìm kiếm một công việc phù hợp với bản thân không hề đơn giản. Đây là trăn trở của nhiều ứng viên và người tìm việc hiện nay. Sự thật rất ngặt nghèo đối với người ứng tuyển. Công ty thoạt nhìn thì có vẻ tốt nhưng lại có nhiều điều bất ổn. Công ty giúp có thu nhập cao thì hàng loạt các vấn đề áp lực, khó khăn. Muốn đi làm gần nhà nhưng chẳng có nơi nào tuyển dụng. Mỗi khi tìm một công việc mới, mọi thứ sẽ bắt đầu lại từ đầu... Thấu hiểu những khó khăn của ứng viên, công ty Địa ốc Hưng Vượng tuyển dụng với những chế độ ưu đãi tốt nhất.

Địa ốc Hưng Vượng tuyển dụng - Cơ hội việc làm lương không giới hạn

Công ty Cổ phần Địa ốc Hưng Vượng được thành lập ngày 4/4/2018 là một công ty chuyên phân phối và phát triển các dự án Bất động sản đầu tư cao cấp. Địa ốc Hưng Vượng là top 10 sàn giao dịch Bất động sản uy tín nhất. Trở thành nhân viên của Hưng Vượng sẽ giúp bạn phát triển bản thân, nâng cao thu nhập. Hưng Vượng có quy mô lớn và không ngừng phát triển tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi liên tục tuyển dụng, chiêu mộ nhân tài ở các vị trí: + Nhân viên, chuyên viên tư vấn, sale bất động sản + Trưởng phòng kinh doanh bất động sản + Nhân viên văn phòng tại các chi nhánh + vv Các vị trí tuyển dụng có thu nhập cao, thu nhập không giới hạn với năng lực của từng người. Không dừng lại ở con số 7.000.000 - 10.000.000 vnđ đến với Hưng Vượng chỉ cần bạn cố gắng thu nhập của bạn sẽ không bao giờ dừng lại.

Yêu cầu tuyển dụng của Hưng Vượng như thế nào?

Hưng Vượng phát triển dựa trên những điều cốt lõi: Tâm - Tín - Tài - Tầm. Chúng tôi tuyển dụng không thông qua các con số mà thông qua những gì ở bản thân bạn. Sự kiên trì, một tinh thần mạnh mẽ dám đối đầu với gian nan và thách thức. Có đam mê kiếm tiền làm giàu. Như vậy bạn đã đủ tiêu chuẩn để ứng tuyển vào các vị trí của chúng tôi. Và bây giờ hãy tham khảo chi tiết các tin tuyển dụng của công ty Địa ốc Hưng Vượng dưới đây: